088 68 555 99 phimthuonghieu@gmail.com
Video clip cuối năm BMB Steel

Video clip cuối năm BMB Steel

PHIM THƯƠNG HIỆU

BMB STEEL VIDEO CLIP

Video là một kịch bản hài, kết hợp với nhảy flasmod của nhân viên công ty. Phim Thương Hiệu ngoài tổ chức sản xuất còn hỗ trợ khách hàng huấn luyện viên nhảy và múa trong một tuần. Đạo cụ và trang phục được chọn cẩn thận đã tạo nên một video cuối năm tươi trẻ và được mọi người cùng đón nhận.

Thông tin

Dự án thực hiện

Năm 2019

Thể loại

Phim thương hiệu
Quay phim sự kiện
Viral marketing

Video được dàn dựng kỹ, tập nhảy cùng huấn luyện viên sau mỗi buổi chiều tan ca, với trang phục thuê đồng bộ đã thành công ngoài mong đợi.

Video đã gắn kết toàn bộ cán bộ công nhân viên, giúp họ có những buổi sinh hoạt ngoài giờ làm vui vẻ và gắn kết. Góp phần xây dựng văn hoá công ty.

Hội chợ xuân 2019

Hội chợ xuân 2019

PHIM THƯƠNG HIỆU

HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ

Phim Thương Hiệu vinh dự đồng hành cùng Công ty CP Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, Hiệp hội Bia Rượu nước giải khát Việt Nam và Thời Báo Kinh Tế quay video sự kiện khai mạc, các hoạt động của hội chợ trong thời gian diễn ra.

Thông tin

Dự án thực hiện

Năm 2019

Thể loại

Phim thương hiệu
Quay phim sự kiện
Viral marketing
Livestreaming

Kết hợp nhiều máy quay, quay trong thời gian nhiều ngày diễn ra sự kiện. Ekip Phim Thương Hiệu đã cùng phối hợp để thực hiện thành công dự án.

Áp lực với chúng tôi khi phải vừa quay vừa dựng thành các clip ngắn nhanh để cập nhật lên website, fanpage hội chợ nhằm thu hút thêm nhiều người tới tham quan, góp phần không nhỏ vào thành công của hội chợ.