088 68 555 99 phimthuonghieu@gmail.com

Phim doanh nghiệp  có thể giúp các doanh nghiệp tạo ra một thương hiệu độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Phim doanh nghiệp cũng dễ dàng được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội, tạo ra sự tương tác và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Hãy cùng Phimthuonghieu tìm hiểu những loại nội dung phim doanh nghiệp đang phổ biến hiện nay. 

3 loại nội dung phim doanh nghiệp hot hiện nay

Phim giới thiệu profile doanh nghiệp 

Đây là loại hình truyền tải được nội dung đầy đủ nhất, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phim giới thiệu profile doanh nghiệp là một loại phim ngắn giới thiệu về lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển, sản phẩm, dịch vụ, nhân viên, vị trí công ty,… Với mục đích đưa đến cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đầy đủ thông tin trực quan nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng sự uy tín. 

>>> Xem thêm: Brand Story và cách kể câu chuyện thương hiệu hấp dẫn

Phim kỷ niệm – sinh nhật doanh nghiệp 

Phim kỷ niệm – sinh nhật tái hiện lại khoảnh khắc trong quá trình phát triển của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc để kỷ niệm một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như sinh nhật, kỷ niệm thành lập hay một dự án thành công. 

Phim kỷ niệm – sinh nhật thường bao gồm các hình ảnh, video clip, bài phát biểu, phỏng vấn nhân viên và khách hàng…, và được sản xuất với mục đích tạo niềm tự hào và cảm hứng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. 

Phim về nhà máy 

Phim về nhà máy thường được sản xuất nhằm giới thiệu về quá trình sản xuất của một nhà máy hoặc một dây chuyền sản xuất. Phim thường bao gồm các hình ảnh, video clip, phỏng vấn công nhân, kỹ sư, quản lý, cùng với thông tin về quy trình sản xuất, trang thiết bị, công nghệ sử dụng, chất lượng sản phẩm, v.v. 

Mục đích của phim về nhà máy chính là tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Phim còn giúp cho công ty tăng tính chuyên nghiệp và đồng thời giới thiệu về sự tập trung và cam kết của công ty đối với việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao. 

Nhờ công nghệ phát triển nên Phimthuonghieu chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh, sản xuất với giá thành thấp và chỉ tính phí trên những gì các bạn yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng đáp tư vấn trên cơ sở tôn trọng các ý tưởng của bạn để bạn có phim thương hiệu tốt nhất. Chúng tôi làm phim thương hiệu theo cách của bạn. 

Share This