088 68 555 99 phimthuonghieu@gmail.com

TVC là một hình thức quảng cáo vô cùng quen thuộc. Đó đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về TVC và tại sao nó là một phương tiện quảng cáo truyền hình được ưa chuộng hiện nay. 

TVC LÀ GÌ ?

Mọi người sẽ thường thấy những video dài khoảng 15-30 giây để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp bằng cách xây dựng nội dung khác nhau. Đó chính là TVC – Television Commercials. Thời đại công nghệ  ngày càng phát triển thì những hình thức nghe, nhìn cũng sẽ càng được công chúng quan tâm, biết đến nhiều hơn. 

>>>Xem thêm : 5 Thành phần của thương hiệu và tại sao thương hiệu lại quan trọng

LỢI ÍCH CỦA TVC DOANH NGHỆP 

Trong Marketing, một TVC ấn tượng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.  

  1. Tiếp cận đến đông đảo khán giả 

TVC có thể tiếp cận đến hàng triệu người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không bị rào cản địa lý. Đặc biệt là chiếu trong các chương trình giải trí, thể thao, phim ảnh hoặc tin tức trên truyền hình có khả năng tiếp cận đến đông đảo khán giả trong cả nước. 

  1. Tạo dấu ấn với khách hàng

Đặc điểm của loại hình quảng cáo TVC đó là nội dung sinh động, thời gin ngắn, được phát lặp lại nhiều. Đó là lý do đoạn quảng cáo TVC có thể tác động mạnh đến khán giả. Nếu được sản xuất và truyền tải đúng cách, TVC có thể tạo ra một ấn tượng sâu sắc với khách hàng và thúc đẩy họ đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. 

  1. Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ

TVC tốt và ấn tượng giúp công ty tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Khi khách hàng nhìn thấy một TVC ngắn  với những đặc trưng của thương , họ sẽ nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trong tương lai. 

  1. Tăng doanh số bán hàng

TVC có thể giúp công ty tăng doanh số bán hàng bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng.

TVC là một phương tiện quảng cáo truyền hình rất mạnh mẽ, tuy nhiên để tận dụng được hết các ưu điểm của nó, công ty cần phải sản xuất. 

Share This